Chọn hướng bếp tuổi Quý Dậu 1993

Theo quan niệm phong thủy, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc với cả những người trong gia đình. Ngoài việc sử dụng màu sắc nội thất phong thủy, thì bạn cũng cần phải lưu ý đến tậu hướng bếp tuổi quý dậu 1993. Vậy việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào trong thiết kế biệt thự tân cổ điển thì hợp theo tuổi quý dậu, cùng tham khảo bài viết sau nhé.

1993 mệnh gì?

– Năm sinh dương lịch: 1993
– Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
– Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
– Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

hướng bếp tuổi quý dậu 1993

Vậy tuổi quý dậu hợp hướng nào?

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)
– Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)
*Giải nghĩa do ngữ phong thủy
– Sinh khí: thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
– Diên niên: Củng cố những mối quan hệ của gia đình, tình yêu.
– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, đem đến bước tiến của chính mình, may mắn trong thi cử.
– Họa hại: không may mắn, thị phi, thất bại.
– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất công việc, cãi lộn.
– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Một số lưu ý xem hướng bếp tuổi Quý Dậu 1993

– Nếu mẫu nhà đẹp có được một trong những hướng tốt: Tây bắc, Đông bắc, Tay nam, Tây thì bạn có được thể đặt bếp quay về một trong những hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ so với hướng so với nhà).

– Bếp nấu cũng được nhận định là 1 yếu tố đa phần cần thiết, vì mọi bệnh tật, rửa đều sinh ra từ đây. Hướng bếp cần đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có được thể được hiểu là hướng cửa bếp so với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

– Gia chủ tuổi quý dậu cần đặt bếp tọa những hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ) nó có được ý nghĩa như thiêu đốt đi điều có hại lành. Đặt bếp nhìn về những hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị) từ hướng cửa bếp đó là nơi gắn kết củi vào đáy nồi Nhằm đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

chon-huong-bep-tuoi-quy-dau-1993

– Chậu rửa, cũng như là khu phụ, có được hiểu là nơi xả trôi nước, tức chính là xả trôi các điều ko may mắn, buộc phải đặt tại những hướng xấu như là hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Xem thêm: Chọn hướng bếp tuổi Mậu Thìn 1988

– Cửa đối với bếp nấu ko có được nằm thẳng đối với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa gian phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

– Bếp phải tránh đặt sắp chậu vệ sinh, tủ lạnh, tránh Nhằm cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

– Bếp không có được đối diện đối với cửa nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh được xem là nơi chứa đa dạng vi trùng và những luồng khí không tốt, dễ gây cần những bệnh qua đường ăn uống.

– Bạn cũng cần giảm thiểu đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên vẫn luôn ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, buộc phải có được cửa thông gió, khử mùi Để ko khí lưu thông.

– Theo phong thủy thiết kế nhà, thế bếp còn bắt buộc tránh gió, tránh các nơi có đường đi giả dụ ko gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu với nhà) buộc phải bắt buộc có được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa làm bếp buộc phải tương hợp đối với nơi đặt bếp thì tài lộc đối với gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

– Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở các vị trí này gia chủ và người thân hằng ngày hay ốm đau, thường xuyên mất hoà khí trong nhà.

– Trong các ngôi nhà sang trọng, bếp hằng ngày hài hòa với máy hút khói, bồn vệ sinh chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không có được cao hơn bếp, bí quyết xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

– Bàn ăn trong nhà bếp không có được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, do nó sẽ mang lại cảm thấy đè nén ko tiện dụng cho đường công danh đối với gia chủ.

– Gia chủ tuổi quý dậu bắt buộc sắm những màu vàng (thổ). Màu ánh kim , inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… mà dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp cần nhẵn và bóng vừa nên giảm những vấn đề tất yếu rối mắt và giảm thiểu nhiều khe hốc khó rửa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: