1997 Mệnh gì? Hướng bếp tuổi Đinh Sửu

Theo thuyết phong thủy học đối với người xưa, gian phòng bếp mau thiet ke nha có được vai trò đa phần thiết yếu từ nó ảnh hưởng đến sự thịnh vượng, sức khỏe, tiền tài với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vậy, làm thế nào nhằm sắp xếp gian phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997?

1997 mệnh gì? Vài nét về gia chủ Đinh Sửu 1997

 • Năm sinh dương lịch: 1997
 • Năm sinh âm lịch: Đinh sửu
 • Quẻ mệnh: Nam, Nữ: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)
huong-bep-tuoi-dinh-suu

tậu hướng theo phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997

Hướng tốt:

 • Nam (Sinh Khí): thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
 • Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ những người thân yêu, tình yêu.
 • Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại bước lên so với chính mình, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

 • Tây Nam (Hoạ Hại): sẽ không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Tây Bắc (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Đông Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tây (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Một số chú ý khác phong thủy bếp cho người tuổi Đinh Sửu 1997

1. Hướng bếp buộc phải đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu đó là hướng cửa bếp với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển với bếp điện, bếp gas.

2. Gia chủ tuổi đinh sửu cần đặt bếp tọa những hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc(Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi các điều không tốt. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Nam (Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông(Phục Vị) từ hướng cửa bếp là nơi kết nối củi vào đáy nồi Nhằm đốt hay hướng công tắc, bắt buộc đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh được phúc.

3. Chậu rửa, cũng như là khu phụ, được hiểu được coi là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi các điều không may mắn, phải đặt tại những hướng xấu như hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc(Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ quỷ)

huong-bep-tuoi-dinh-suu-1

4. Cửa của bếp nấu không có được thẳng so với cửa chính đối với thiet ke nha, hoặc nhìn thẳng vào cửa gian phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

5. Bếp buộc phải giảm thiểu đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có được cửa sổ phía sau, hạn chế giáp các diện tường hướng Tây.

6. Bếp không thể đối diện đối với cửa nhà vệ sinh từ được xem là nơi có được đa dạng vi trùng và những luồng khí không tốt, dễ dàng gây cần những bệnh qua đường ăn uống.

7. Bạn cũng buộc phải giảm thiểu đặt bếp ngay dưới xà ngang. Do xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn đối với. Vị trí gian bếp nên chắc chắn ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, buộc phải có cửa thông gió, khử mùi Nhằm không khí lưu thông.

8. Theo phong thủy, thế bếp còn bắt buộc giảm thiểu gió, hạn chế những nơi có đường đi giả dụ không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp nên được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) phải phải có được đặt ở vị trí trong so với của nhà. Cửa nấu ăn bắt buộc tương hợp so với nơi đặt bếp thì tài lộc so với gia chủ sẽ phát, những người thân yêu thịnh vượng.

9. Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở các vị trí này gia chủ và gia đình thường ngày hay ốm đau, hằng ngày mất hoà khí trong nhà.

10. Trong những ngôi nhà cao cấp, bếp hằng ngày kết hợp so với máy hút khói, bồn vệ sinh chén. Bạn nên đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì ko có được cao hơn bếp, phương pháp xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

11. Bàn ăn trong nhà bếp không nên đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó làm cho cảm giác đè nén ko thuận tiện cho đường công danh với gia chủ.

12. Gia chủ tuổi đinh sửu buộc phải dùng những màu sắc trong bếp được coi là màu gỗ (mộc), màu ánh kim. Tủ bếp hiện đại thường làm cho bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… mà dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và bắt buộc giảm yếu tố rối mắt và tránh đa dạng khe hốc khó khiến cho vệ sinh.

Kì vọng các thông tin về hướng bếp tuổi Đinh Sửu trên đây giúp cho người thân bạn có được 1 gian bếp thuận lợi, nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu nội thất phòng bếp đẹp kết hợp phong thủy cho căn nhà xinh của bạn.

Xem thêm: Hướng bếp tuổi Bính Tý 1996

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: