5 cấm kỵ phong thủy thiết kế nội thất biệt thự

Nếu những căn biệt thự chỉ đẹp về vẻ bề ngoài, về kiến trúc nội thất mà không có phong thủy; thì sẽ đem lại những điều không may đến cho gia chủ. Vậy bạn hãy lưu ý những điều trong phong thủy nội thất biệt thự để mang lại may mắn và sức khỏe cho gia đình.

1. Cửa trước đối diện cửa sau

Gia chủ chẳng thể đặt cửa trước đối diện cửa sau bởi nó sẽ làm mọi tài lộc, năng lượng, luồng khí tốt bị thất thoát ra ngoài. Để khắc phục vấn đề này, bạn với thể bố trí cửa trước và cửa sau không đối diện nhau như vậy sẽ tích tụ với được các khí tốt ở lại. Ngoài ra, ví như 2 cửa đối diện nhau, bạn phải đặt 1 chậu cây phong thủy ở giữa sẽ giúp lưu trữ được khí tốt.

2. Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Việc đặt cửa chính đối diện với nhà vệ sinh cũng là điều tối kỵ. Nhà vệ sinh được hiểu là nơi chứa nhiều âm khí, vì vậy khi luồng khí tốt cửa chính vào sẽ bị đối nghịch sở hữu âm khí đối với nhà rửa . Ví như điều này xảy ra sẽ gây cãi vã, với hòa khí không thấp đến cho của gia đình. Bên cạch đó việc cửa chính đối diện nhà vệ sinh còn gây mất tính thẩm mỹ. Nhằm hóa giải điều này bạn có thể đặt 1 bức phông hay chậu cây ở giữa, hoặc phải luôn đóng cửa nhà rửa .

3. Cửa nhà bếp đối diện phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn trong gia đình. Còn nhà bếp lại là nơi tích tụ lượng nhiệt nhiều nhất. Vì thế nếu đặt cửa bếp đối diện phòng ngủ sẽ làm cho cảm thấy nóng, hầm bí, không an toàn cho không gian nghỉ ngơi. Không những thế, các mùi món ăn khó chịu sẽ ảm vào gian phòng bạn; lâu ngày sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.

4. Cửa căn phòng ngủ đối diện cửa chính

Như đã biết thì căn phòng ngủ đấy là nơi phải sự thanh tịnh cho nghỉ ngơi, còn gian phòng khách lại là nơi đón tiếp khách, ồn ào náo nhiệt. Do vậy các tiếng động ồn ào náo nhiệt có được thể gây hình ảnh hưởng đến giấc ngủ đối với bạn. Việc cửa nhà bếp đối diện gian phòng ngủ cũng gây mất tính thẩm mỹ cho mau thiet ke nha đối mang bạn.

5. Giảm thiểu đặt bếp ko mang được điểm tựa

Một điều nữa bắt buộc lưu ý, tránh để bếp không với có điểm tựa trong nhà. Bởi theo quan niệm xưa, nhà bếp vẫn luôn được xem là nơi bắt nguồn, nơi nuôi dưỡng số đông thành viên trong gia đình; bắt buộc phải có 1 điểm tựa nhằm tạo nên sự chắc chắn. Cho nên bạn nên đặt gian bếp sát vách tường cuối nhà, điều này cũng tăng sự tiện lợi hơn cho gian bếp đối với bạn.

Trên đây chính là những vấn đề buộc phải để ý lúc sắp xếp phong thủy nội thất biệt thự. Mong rằng bài viết bổ ích cho bạn, không những thế hãy tiếp tục theo dõi trang của chúng tôi để có thêm những thông tin mới khác nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: